CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VINATECH
vinatech
Hỗ trợ 24/7

0961024568

vinatech
Giờ làm việc

8h00 đến 17h, CN nghỉ

CÔNG TY TNHH VIỄN THÔNG TIN HỌC VINATECH

Sản phẩm bán chạy

KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào hay còn gọi là access control, cửa từ, khóa từ, khóa điện tử... là hệ thống sử dụng khóa cửa điện tử kết hợp với các thiết bị khác như đầu đọc vân tay, đầu đọc thẻ từ, nút exit... để kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát cửa vân tay, khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào cửa.

  Với việc ứng dụng mô hình kiểm soát an ninh này không chỉ mang đến một môi trường sống và làm việc an toàn, hiện đại mà nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau cho người dùng. Chính những lợi ích đang mang lại thì hiện nay việc áp dụng kiểm soát ra vàotương đối phổ biến với hầu hết tất cả mọi ngành nghề và lĩnh vực đều có thể áp dụng được mô hình. Ngoài tính năng đảm bảo an ninh thì nó cũng là một trong những giải pháp chấm công và quản lý nhân viên cực kỳ hiệu quả giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của doanh nghiệp.

 Từng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực với đội ngũ nhân viên lành nghề chắc chắn khi đến với Fitech người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các chính sách hỗ trợ tốt nhất

Hệ thống kiểm soát ra vào giúp bạn chấm công cho nhân viên, quản lý giờ ra vào của từng nhân viên, hạn chế ra vào trái phép theo từng đối tượng, giúp giảm bớt chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.

 

Hệ thống bao gồm 4 phần chính cơ bản:

 

Thiết bị nhân dạng:

 

máy chấm công vân tay hàn quốc suprema biostaion T2

 

Thiết bị nhận dạng vân tay BioStation T2

Thiết bị này có nhiệm vụ nhận dạng người dùng thông qua các đặc điểm riêng biệt của mỗi người trên hệ thống như mống mắt, khuôn mặt, vân tay hoặc đơn giản hơn là thẻ từ cảm ứng hay mật khẩu người dùng. Đây là thiết bị được coi là trái tim của hệ thống, nó có nhiệm vụ nhận dạng người dùng, quản lý thông tin và giao tiếp với các thành phần khác trong hệ thống.

 

Khóa cửa điện từ:

 

Khóa thả chốt, chốt rơi Yli YB 100+

 

Khóa chốt rơi Yli YB - 100+

Là thiết bị có nhiệm vụ khóa – cố định hệ thống cửa, ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có lệnh từ thiết bị điều khiển. Thiết bị này có thể là khóa chốt, khóa hút từ hoặc khóa ngàm điện từ. Tùy theo từng loại cửa sẽ có các cách lắp khóa và loại khóa tương ứng. (Liên hệ: 0908 582 968 để được tư vấn miễn phí).

 

Phần mềm quản trị:

phần mềm chấm công FTA

 

Phần mềm chấm công tự động FTA

Một hệ thống kiểm soát ra vào không nhất thiết phải có phần mềm quản trị vì bản thân nó có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với máy tính liên tục. Nhưng đây là công cụ đắc lực để người quản trị hệ thống quản lý một cách tốt hơn. Phần mềm giúp người quản trị có thể phân quyền ra vào cho từng đối tượng mong muốn, quản lý giờ ra vào chi tiết của từng người đến từng giây, chấm công nhân viên để xuất ra báo cáo chấm công mong muốn…

 

Nguồn cấp:

 

UPS 12VDC

Đây chắc chắn là thành phần không thể thiếu trong hệ thống, thiết bị giúp chuyển đổi từ điện 220V xoay chiều xuống nguồn 12V một chiều cung cấp cho toàn hệ thống. Thiết bị này có thể là một adaptor chuyển đổi bình thường hoặc là bộ cấp nguồn liên tục (UPS) 12vĐC.

 

Phụ kiện:

 

nút exit cảm ứng Yli-ISK-840B

Là các thiết bị đi kèm theo, tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và địa hình lắp đặt mà sẽ có các phụ kiện đi kèm tương ứng. Thường đa phần sẽ là các bộ giá đỡ cho khóa (tùy theo lắp đặt trên cửa kính hay cửa gỗ), nút bấm exit để mở cửa từ bên trong, nút thoát khẩn để mở cửa khi cần thoát hiểm (hỏa hoạn, khủng bố…), tay cầm mở cửa không dây…

 

Fitech đã xây dựng sẵn một số bộ kiểm soát ra vào cửa mẫu ở bên trên để doanh nghiệp và quý khách hàng có thể tham khảo hoặc  liên hệ hotline: 0908 582 968 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí.

 

Lợi ích khi sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa

 •   Đối với các chung cư: hệ thống giúp quản lý ra vào cửa của người dân và khách đến chung cư dễ dàng và thuận tiện hơn, ngăn chặn kẻ xuất xâm nhập hoặc các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.
 •   Đối với các doanh nghiếp: ngoài việc nâng cao khả năng đảm bảo an ninh trong doanh nghiệp, hệ thống cũng là công cụ đắc lực trong việc quản lý nhân sự, chấm công nhân viên, thúc đấy quá trình tự động hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý trong doanh nghiệp, giảm bớt chi phí vận hành bộ máy.

 Báo giá hệ thống kiểm soát cửa ra vào:

Để quý khách hàng có thể hình dung ra cách thức báo giá một hệ thống kiểm soát ra vào cửa của Fitech Việt Nam, chúng tôi đưa ra một số thông tin về cách thức báo giá của chúng tôi bao gồm:

  Giá bộ nhận dạng người dùng – bộ điều khiến.

 1.   Giá khóa cửa từ.
 2.  Giá hệ thống giá đỡ cho khóa.
 3.  Giá phụ kiện (nút exit, nút thoát khẩn, thẻ nhân viên).
 4.  Giá nguồn điện.
 5.   Giá vật tư lắp đặt (dây điện, dây mạng…).
 6.  Phí lắp đặt, hướng dẫn chuyển giao công nghệ.
 7.   VAT 10%.

 Chính sách bán hàng:

 •  Cung cấp sản phẩm chính hãng, cam kết mức giá tốt nhất.
 •  Sản phẩm đa dạng, phong phú.
 •  Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tình, chu đáo.
 •  Bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 •  Bảo hành tận nơi miễn phí trong nội thành Hà Nội và TP HCM.
 •  Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.
TOP
Liên hệ
Báo giá
hỗ trợ khách hàng«
Vui lòng điền vào các thông tin dưới đây để nhận được báo giá về các sản phẩm của Vina Tech
Họ tên
Email
Điện thoại
Công ty
Nội Dung
*
*
*
GỬI

0909 869 588